อยู่ต่างจังหวัดอยาก ส่งของด่วน กทม ใช้บริการ Wemove
อยู่ต่างจังหวัดอยาก ส่งของด่วน กทม ใช้บริการ Wemove
ความรู้ธุรกิจ
การขนส่ง
ถ้าหากใครที่อยู่ต่างจังหวัดไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแค่ไหน แต่ต้อง ส่งของด่วน กทม สามารถมาใช้บริการกับทาง Wemove ส่งของรวดเร็วทันใจแน่นอน

อยู่ต่างจังหวัดอยาก ส่งของด่วน กทม ใช้บริการ Wemove

ถ้าหากคุณกำลังตามหาที่รับส่งของจากต่างจังหวัด เพื่อ ส่งของด่วน กทม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือของขนาดเล็ก - ใหญ่ ก็สามารถใช้บริการ Wemove แพลตฟอร์ม ทางเลือกอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนเลือกใช้บริการ พร้อมรับของต่างจังหวัดทั่วไทย สามารถการันตีความมั่นใจว่าของถึงที่หมายอย่างแน่นอน ถ้าใครสนใจอยากส่งของด่วน สามารถตามมาดูรายละเอียดกันในบทความได้เลย

ทอยาก ส่งของด่วน กทม ทำไมต้องใช้บริการกับทาง Wemove

Wemove จัดว่าเป็นแพลตฟอร์ม ที่ทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการส่งของกันได้ทั่วประเทศ โดยเพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่นและดำเนินการของเจ้าหน้าที่ขับรถตามที่คุณต้องการ คุณก็จะสามารถได้รถตามวันและเวลาที่คุณได้ระบุไว้ โดยเจ้าหน้าที่ขับรถก็จะมารับสินค้าด้วยความรวดเร็ว และพร้อมออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าหรือของมีความปลอดภัย ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดก็มีประกันสินค้าเสียหายให้อีกด้วย

บริการส่งของด่วนเข้ากรุงเทพของทาง Wemove มีแบบไหนบ้าง

เมื่อทุกคนได้รู้จักบริการขนส่งทั่วไทยอย่าง Wemove กันแล้ว ทีนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่า ส่งของด่วน กทม ควรใช้บริการไหนดี ทางเราก็ขอแนะนำช่องทางตามรายละเอียดด้านล่างดังนี้

 1. ส่งของเยอะเลือกใช้บริการเหมาทั้งคัน

  สำหรับบริการเหมาทั้งคัน ก็คือ การที่ทางคุณลูกค้าได้เลือกไว้ว่าจะ ส่งของด่วน กทม ในปริมาณมาก ซึ่งสินค้าหรือของที่ส่งจะเป็นประเภทเดียวกันก็ได้ หรือแตกต่างกันก็ได้ โดยสามารถเลือกรถตามปริมาณที่จะส่งของได้ โดยเริ่มตั้งแต่รถปิคอัพ 4 ล้อ รถบรรทุก 6 ล้อ ถ้าหากของที่ต้องการจะส่งเป็นสินค้า ขอแนะนำว่าให้เลือกรถแบบทึบจะเป็นการดีที่สุด เพราะจะสามารถปกป้องสินค้าของคุณจากมลพิษ ควันรถ หรือแม้แต่ช่วงฝนตกยิ่งจำเป็นต้องเลือกรถประเภทนี้

 2. ส่งของน้อยเลือกใช้บริการฝากส่ง

  สำหรับบริการฝากส่ง ก็จะเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการส่งของขนาดเล็ก หรือปานกลางเพียงไม่กี่ชิ้น ทั้งนี้การฝากส่งจำเป็นจะต้องดูขนาดสินค้าและน้ำหนักด้วย เพราะการฝากส่งก็คือการนำสินค้าหรือของที่คุณลูกค้าต้องการฝากส่ง ไปฝากกับรถคันอื่นๆ ที่กำลังจะเดินทาง ส่งของด่วน กทม หรือก็คือแวะรับเมื่อเป็นทางผ่าน แต่ถ้าหากพื้นที่ในรถไม่เหลือพอ หรือไม่สามารถรับน้ำหนักได้เพิ่ม อาจจะต้องดูรถที่ขนาดใหญ่ขึ้น หรือการใช้บริการเหมาคันก็อาจเป็นอะไรที่ดีกว่าก็ได้

วิธีเตรียมของให้พร้อมก่อนใช้บริการ Wemove มีอะไรบ้าง

เมื่อทุกคนได้รู้เกี่ยวกับการบริการของทาง Wemove ว่ามีอะไรบ้างเป็นที่เรียบร้อย ทีนี้การจัดเตรียมสินค้าหรือของที่ต้องการจะส่งก็ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย เพราะจะช่วยทำให้ส่งของกับทาง Wemove ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยวิธีการเตรียมของที่จะส่งมีดังนี้

 1. แพคของที่ต้องการส่งลงกล่องสี่เหลี่ยม / หาอะไรมาคลุม

  ถ้าหากสินค้าหรือไม่ก็ของที่ต้องการจะส่ง ให้ทำการแพคลงกล่องสี่เหลี่ยม พร้อมปิดทับด้วยเทปจะช่วยอำนวยความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น อย่างแรกเจ้าหน้าที่ขับรถจะสามารถจัดเรียงได้ง่าย และเวลาเคลื่อนย้ายก็เป็นอะไรที่สะดวกมากๆ แต่ในกรณีที่เป็นของชิ้นใหญ่ที่ไม่สามารถใส่ลงกล่องได้ แนะนำว่าให้หาอะไรมาคลุมอย่างเช่นพลาสติกขนาดใหญ่ป้องกันการเลอะฝุ่น หรือถ้ามีจุดไหนที่มีมุมก็ให้ทำการตัดกระดาษลูกฟูกเพื่อปกป้องมุมไม่ให้กระแทกกับตัวรถได้

 2. ใช้สายวัดมาวัดขนาดของที่ต้องการจะส่ง พร้อมทั้งชั่งน้ำหนัก

  การคำนวณขนาดสินค้าหรือของที่ต้องการจะส่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะของขนาดใหญ่ที่มีความสูง ในจุดนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้สายวัดเพื่อวัดขนาดก่อนการใช้บริการกับทาง Wemove เพราะรถของทางเรานั้นมีหลายขนาด โดยเฉพาะความสูงก็มีความแตกต่างเช่นกัน ในขณะเดียวกันหากเป็นของที่มีน้ำหนักอาจจะต้องหาที่ชั่งน้ำหนักคร่าวๆ เพื่อที่จะกะได้ว่ารถคันไหนสามารถรับน้ำหนักของที่จะ ส่งของด่วน กทม ได้

 3. เลือกจองคิวรถตามที่ต้องการผ่าน Wemove Platform

  เมื่อได้ทำการวัดขนาดและชั่งน้ำหนักเป็นที่เรียบร้อย ทีนี้ให้เปิดแอพพลิเคชั่นของทาง Wemove ว่าจะเลือกใช้บริการแบบเหมาคัน หรือจะใช้บริการแบบฝากส่ง เมื่อเลือกได้แล้วให้ทำการจองคิว โดยต้องระบุรายละเอียดต่างๆ ภายในแอพให้ครบถ้วน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับทางเจ้าหน้าที่ทำงานได้เป็นอย่างดี และในส่วนของราคาทางลูกค้าก็สามารถเลือกราคาในการจัดส่งที่สะดวกได้ โดยเริ่มต้นเพียงแค่ 550 บาทเท่านั้น

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ทุกคนจะเห็นว่าจะเตรียม ส่งของด่วน กทม สามารถทำได้อย่างไรบ้าง พร้อมกันนั้นทาง Wemove ก็ได้มีการแนะนำบริการที่น่าสนใจ 2 อย่าง คือ บริการเหมาคันส่งของ กับบริการฝากส่งของ ซึ่งทุกคนสามารถติดตามได้เพิ่มเติมที่ บริษัทขนส่งของ ของทางวีมูฟกันได้ หรือถ้าหากใครยังไม่มีแอพพลิเคชั่น สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้ในทันทีเช่นกัน ความสะดวกสบายในการจัดส่ง อยากส่งของด่วน ถึงมือปลายทางโดยเร็วไว้ใจเราได้เลย

บทความอื่นๆ

ทั้งหมด
การขนส่ง
การศึกษา
ความรู้ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
ไม่พบรายการข่าวสาร