ส่งของหนักทางไหนดีที่คุ้มค่าและปลอดภัยที่สุด ด้วยบริการWeMove Platform
ส่งของหนักทางไหนดีที่คุ้มค่าและปลอดภัยที่สุด ด้วยบริการWeMove Platform
ความรู้ธุรกิจ
การขนส่ง
หลายคนอาจเลือกไม่ถูกว่าจะส่งของหนักทางไหนดี ที่ปลอดภัย และคุ้มค่า ต้องลอง WeMove บริการที่จะทำให้การขนส่งเป็นเรื่องง่าย

เลือกส่งของหนักทางไหนดีที่คุ้มค่าและปลอดภัย

การทำธุรกิจการค้าในปัจจุบัน อย่างธุรกิจการขายของออนไลน์ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งสำคัญของธุรกิจออนไลน์คือการส่งของ เช่น ส่งของเบา แล้วจะส่งของหนักทางไหนดี เพราะบางที่ก็มีการจำกัดน้ำหนักเอาไว้ และมีค่าส่งค่อนข้างสูง ทำให้ต้องเลือกใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ ที่น่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะขนส่งของหนักหรือเบาก็ไม่ต้องกังวลเลย

WeMove บริการส่งของหนักประเภทใดบ้าง

Wemove เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการเกี่ยวกับการจองรถขนส่งมาอย่างยาวนาน จะส่งของหนักทางไหนดี ที่นี่มีคำตอบ เพราะ WeMove มีบริการส่งสินค้าขนาดใหญ่ ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณแน่นอน เรารับบริการขนส่งของหนักตามประเภทดังนี้

หลายคนอาจจะเคยเจอหรือเข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้ไฟฉุกเฉินบนท้องถนนอยู่บ้าง ซึ่งนั้นอาจทำให้ผู้ขับขี่บนท้องถนนร่วมกันเกิดความเข้าใจผิดได้ จึงควรทำความเข้าใจสักหน่อยว่ามีกรณีใดบ้างที่ไม่ควรใช้สัญญาณไฟฉุกเฉินบนท้องถนน

 1. สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่และจำนวนมาก

  เมื่อมีฝนตกหนักทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ไม่ชัดเจน เมื่อเปิดไฟฉุกเฉินแล้วทำให้รถคันหลังไม่สามารถทราบได้ว่าจะเปลี่ยนเลน หรือเลี้ยวซ้ายหรือขวาเพราะเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ ทำให้ไม่ควรเปิดไฟฉุกเฉินขณะที่มีฝนตกหนัก

 2. สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่และจำนวนมาก

  สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ มักต้องมีการขนส่งที่มีความระมัดระวังอย่างมาก ทั้งเรื่องการแพ็ค และการกระแทกอย่างมาก เนื่องจากมีระบบแผงวงจรต่าง ๆ มากมาย จึงต้องขนส่งของหนักด้วยความระมัดระวัง ทาง WeMove มีทีมงานที่มีความชำนาญในการเคลื่อนย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่ต้องจัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก หรือผู้ที่ต้องการขนของย้ายบ้าน ก็สามารถใช้บริการของ WeMove ได้เช่นกัน

 3. สินค้าขนาดใหญ่ทั่วไปที่ต้องการจัดส่งทางรถบรรทุก

  ผู้ที่ต้องการส่งสินค้าขนาดใหญ่ทั่วไปอย่าง กลุ่มอะไหล่รถยนต์ อุปกรณ์ก่อสร้าง สินค้าทางการเกษตร ที่ WeMove ก็พร้อมมีบริการจัดส่งทางรถบรรทุก และสามารถเลือกประเภทของรถบรรทุกได้ด้วยตัวเอง ซึ่งไม่ต้องยุ่งยากให้เสียเวลา เพราะมีบริการรับ-ส่งถึงที่โดยไม่ต้องให้คุณเปลืองแรง

ข้อดีของการเลือกบริการส่งของหนักกับทาง WeMove

การเลือกบริการขนส่งนั้นสำคัญอย่างมากไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการส่งของให้ถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยสมบูรณ์ จึงควรเลือกบริการขนส่งที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ และข้อดีของการเลือกบริการส่งสินค้าขนาดใหญ่กับทาง WeMove คือ

 1. อำนวยความสะดวกให้ทั้งลูกค้าและผู้รับปลายทาง

  ผู้ใช้งานสามารถเลือกจ้าง หรือจองรถที่ต้องการได้เองทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง กำหนดราคาที่พึงพอใจได้ พร้อมบริการไปรับ-ส่งให้ได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องเสียเวลาขนย้ายสินค้าออกไปเอง พร้อมทั้งผู้ส่งและผู้รับสามารถเช็กสถานะของรถขนส่งสินค้าได้แบบเรียลไทม์หมดกังวลเรื่องของหายได้เลย มั่นใจได้ว่าของถูกส่งถึงมืออย่างแน่นอน

 2. สามารถเรียกรถเพื่อรับบริการผ่าน WeMove Platform ได้

  หากต้องการใช้บริการ ก็สามารถเรียกรถเองผ่าน WeMove Platform และตรวจสอบราคาค่าขนส่งล่วงหน้าได้เช่นกัน และยังเลือกดูรถที่ต้องการใช้ในการขนส่งได้ ไม่ต้องเสียเวลาหารถเอง หรือเสี่ยงโดนโกงราคาขนส่งที่ไม่สมเหตุสมผล แม้ว่าจะส่งของหนักไปต่างจังหวัด

 3. WeMove ช่วยประหยัดต้นทุนค่าส่งให้ธุรกิจคุณได้

  WeMove มีโปรแกรมบริหารจัดการขนส่งเชิงธุรกิจ (3PL) แบบครบวงจร ที่จะทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด และมีระบบ API ที่ช่วยเชื่อมระบบจับคู่งานอัตโนมัติ ทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพ และยังสามารถช่วยลดต้นทุนลงได้ถึง 5% มีความรวดเร็ว และประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับระบบ Dashboard ที่สามารถติดตามสถานะการขนส่งของรถส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ทำให้มั่นใจและตรวจสอบได้ว่ามีการจัดส่งสินค้าจริง ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างราบรื่น

 4. ให้การบริการด้วยความเต็มใจ

  ทาง WeMove นอกจากจะมีประสบการณ์การทำงานด้านบริการขนส่งอย่างยาวนานแล้วนั้น ทีมงานทุกคนยังมีความเชี่ยวชาญในการขนส่งอย่างมาก มีความยินดีและเต็มใจในการให้บริการขนส่งกับผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างมาก เพื่อคงมาตรฐานการบริการเอาไว้ให้ดีที่สุด และสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการทุกคน

การส่งของหนัก ของที่มีขนาดใหญ่ หรือส่งของใหญ่ไปต่างจังหวัดนั้นต้องมีความระมัดระวังอย่างมาก เพราะอาจเกิดการเสียหายได้ง่ายหากบริการคนส่งที่ใช้นั้นไม่มีความชำนาญในการขนย้าย จึงควรเลือกบริการขนส่งที่มีความชำนาญ คุ้มค่า รวดเร็วในการขนส่งอย่างมากเพื่อให้ผู้รับสินค้าปลายทางได้รับสินค้าอย่างสมบูรณ์รวดเร็ว

บทความอื่นๆ

ทั้งหมด
การขนส่ง
การศึกษา
ความรู้ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
ไม่พบรายการข่าวสาร