บริการจัดการงานขนส่งสินค้าสำหรับลูกค้าธุรกิจจาก WeMove (3PL)

บริการจัดการงานขนส่งสำหรับลูกค้าธุรกิจThird party logistics service provider (3PL)

WeMove พร้อมซัพพอร์ตธุรกิจของคุณ ด้วยโปรแกรมบริหารจัดการขนส่งเชิงธุรกิจ (3PL) ครบวงจร ที่จะทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด ช่วยลดต้นทุนการรับขนส่งสินค้าได้อย่างน้อย 5%

รับบริหารจัดการงานขนส่งสินค้าเชิงธุรกิจครบวงจร
มีเครดิต ชำระเงินได้ภายใน 30 วัน
ระบบ API เชื่อมระบบจับคู่งานอัตโนมัติ
Dashboard แสดงข้อมูลการขนส่งสินค้าแบบเรียลไทม์

สมัครโปรแกรมลูกค้าธุรกิจ

สิทธิประโยชน์จากบริการจัดการงานขนส่งสินค้าจาก WeMove

การใช้บริการขนส่งสินค้าจาก WeMove Platform นั้น ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การรับประกันความเสียหายสินค้าทุกเที่ยวการขนส่ง สูงสุด 1,000,000 บาท ระบบ Dashboard ที่สามารถติดตามสถานะการขนส่งของรถส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ เครดิตชำระเงินภายใน 30 วัน ที่ทำให้การบริหารจัดการคล่องตัวมากยิ่งขึ้น หรือระบบ API ที่ช่วยเชื่อมระบบจับคู่งานอัตโนมัติ ซึ่งทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพ รวดเร็วและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น สามารถช่วยลดต้นทุนลงได้ 5%

ประเภทรถขนส่งสินค้าที่ให้บริการ

WeMove พร้อมให้บริการขนส่งสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สินค้าขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ เรามีรถส่งสินค้า รถบรรทุกส่งของทุกขนาดพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุก 4 ล้อ รถบรรทุก 6 ล้อ รถบรรทุก 10 ล้อ รถบรรทุก 12 ล้อ รถเทรลเลอร์ หรือรถพ่วง มั่นใจทุกเที่ยวการขนส่ง เพราะเรามีการรับประกันสินค้าทุกการใช้งาน และระบบติดตามสถานะการขนส่งแบบเรียลไทม์ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

รถกระบะ (ปิคอัพ) 4 ล้อ

รถบรรทุก 6 ล้อ

รถบรรทุก 10 ล้อ

รถบรรทุก 12 ล้อ

รถเทรลเลอร์

รถพ่วง

คำถามที่พบบ่อย

สมัครโปรแกรมลูกค้าธุรกิจ