หางาน ขนส่งรถกระบะ ช่องทางหารายได้เสริม สำหรับผู้มีกระบะเอง
หางาน ขนส่งรถกระบะ ช่องทางหารายได้เสริม สำหรับผู้มีกระบะเอง
ความรู้ธุรกิจ
การขนส่ง
หางาน ขนส่งรถกระบะ ช่องทางหารายได้เสริม หรืออาจเป็นรายได้หลักในอนาคต แนะนำให้มาลองทำกับทาง Wemove

หางาน ขนส่งรถกระบะ ช่องทางหารายได้เสริม สำหรับผู้มีกระบะเอง

ปัจจุบันเรียกได้ว่ามี Application ที่พร้อมเปิดรับสร้างอาชีพให้กับผู้ขับอิสระ ได้เข้ามามีส่วนร่วมสำหรับการวิ่งลดให้บริการมากมาย ของตลาดการขนส่งสินค้า ซึ่งผู้ขับเองสามารถที่จะนำรถกระบะของตนเองมาสร้างรายได้เสริมได้ จากการ ขนส่งรถกระบะ อย่างง่ายดาย ด้วยการทำงานผ่านทาง Application We Move บนโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่ง Application ที่เปิดให้บริการขนส่ง สำหรับงานขนส่งหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ด้วยฐานลูกค้าที่เป็นลูกค้าธุรกิจจำนวนมากซึ่งจะมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในบริการที่ทำให้ We Move มีความแตกต่างโดดเด่นจากที่อื่น ก็คือจะมีการให้บริการ ขนส่งรถกระบะ ทั้งที่เป็นกระบะแบบปกติ กระบะคอก เพื่อที่จะขนส่งสินค้าด้วยรถของตัวท่านเอง ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างครบวงจร พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกท่านได้มีงานทำ สร้างรายได้ที่มั่นคง เปลี่ยนชีวิตที่เคยลำบากให้กลายเป็นชีวิตที่มีความสุขด้วยงานที่ใช่กับรถที่รัก

ขับรถร่วม ขนส่งรถกระบะ กับทาง we move บริการรถกระบะแบบไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่มีกระบะ ต้องการหารายได้เสริม We Move ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พร้อมสร้างประสบการณ์สร้างรายได้เสริมด้วยรถกระบะของตนเองในยามว่าง Application We Move เรียกได้ว่าเป็นตลาดกลางสำหรับการขนส่งประเภทรถกระบะที่มีงานมากเป็นอันดับต้นๆกันเลยทีเดียว จุดรับสินค้าจะอยู่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และจัดส่งสินค้าไปยังทั่วทุกจังหวัด ผู้ขับรถกระบะสามารถเข้ามาเลือกงานได้อย่างอิสระ เปิดบริการรถกระบะประเภทไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

 • รถปิคอัพ 4 ล้อ ตู้ทึบ ขนาด 150 x 175 x 180 ซม. น้ำหนักบรรทุกสูงสุด 1,500 กิโลกรัม

 • รถปิคอัพ 4 ล้อ คอก ขนาด 150 x 175 x 250 ซม. น้ำหนักบรรทุกสูงสุด 1,500 กิโลกรัม

 • รถปิคอัพ 4 ล้อ ตอนเดียว ตู้ทึบ ขนาด 150 x 220 x 210 ซม. น้ำหนักบรรทุกสูงสุด 1,500 กิโลกรัม

 • รถปิคอัพ 4 ล้อ ตอนเดียวคอก ขนาด 150 x 220 x 210 ซม. น้ำหนักบรรทุกสูงสุด 1,500 กิโลกรัม

ทำไม ต้องเข้ามาสมัคร หางานวิ่งรถร่วม ขนส่งรถกระบะ ไปกับ We move

We Move หางานรถวิ่งร่วม ขนส่งสินค้าเริ่มต้นตั้งแต่ 4 ล้อเป็นต้นไป พร้อมเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง หากสนใจหางานรถร่วม ขนส่งรถกระบะ สามารถกดเข้ามาร่วมงานได้ในทันที เลือกขับได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับข้อดีอีกมากมาย

 • สมัครรถวิ่งร่วม ขนส่งรถกระบะ we move ส่งของง่าย รองรับรถร่วมส่งสินค้ากรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด เริ่มตั้งแต่ปิคอัพ 4 ล้อ ขึ้นไป

 • สร้างรายได้เพิ่ม เปลี่ยนพื้นที่ว่างของรถกลายเป็นรายได้หลักหมื่น

 • สามารถเข้ามาใช้งานได้อย่างง่ายดาย รับงานขนส่งสินค้าได้ทุกพื้นที่ผ่านทาง application บนโทรศัพท์มือถือตลอด 24 ชั่วโมง

รับเงินได้รวดเร็วทันใจ วิ่งวันนั้นรับวันนั้นหลังจากจัดส่งสินค้าสำเร็จ

ขั้นตอนการเข้ามาสมัครใช้งาน ผู้ให้บริการ ขนส่งรถกระบะ กับทาง we move

ขั้นตอนการเข้ามาสมัครเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ We Move บริการ วิ่งรถร่วม ขนส่งรถกระบะ ได้ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้
 • สมัครงาน ขนส่งรถกระบะ ผ่านทาง App WeMoveDrive

 • เพิ่มรายละเอียดข้อมูลรถ และข้อมูลผู้ให้บริการ

 • เข้าไปกดรับงาน หรือประกาศรถว่าง

 • นำรถเข้าไปรับส่งสินค้า

 • รับเงินค่าขนส่ง

ขับรถร่วมผ่านแอป กับ we move อย่างไร? จึงประสบความสำเร็จ ฉบับมือโปร

 • ต้องรักงานที่ทำ และจะต้องสู้งาน : งานขนส่งของ เป็นงานที่ผู้ขับจะต้องลงแรงสำหรับการขนสินค้าขึ้นลง ซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นผู้ขับขนส่งรถกระบะ จะต้องรักในงานที่ทำ และจะต้องสู้งาน มีใจรับบริการ เพื่อที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • มีความขยัน และมีความรับผิดชอบสูง : สำหรับงานขับรถร่วม ขนส่งรถกระบะ ผ่านทาง Application เรียกได้ว่าเป็นงานอิสระ หากใครวิ่งมาก ก็สามารถสร้างรายได้มากเช่นเดียวกัน ดังนั้นผู้ขับจะต้องมีความขยัน และจะต้องมีความรับผิดชอบสูง เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าเชื่อถือ และจะทำให้ผู้ขับมีรายได้ต่อเนื่อง

 • หมั่นตรวจสอบสภาพรถสม่ำเสมอ : งานขับรถ ขนส่งรถกระบะ เป็นงานที่จะต้องอยู่บนถนนเกือบตลอดเวลา ดังนั้นความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ กลับจะต้องให้ความสำคัญกับการตรวจสภาพรถ ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพื่อที่จะทำให้ทุกการขนส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ต้องดัดแปลงรถอย่างถูกต้องตามกฎหมาย : สำหรับการขนส่ง น้ำหนักของรถที่จะนำมาขนส่ง ถือได้ว่ามีความสำคัญต่อการทำงานมากๆ ดังนั้นผู้ขับหลายคนจะต้องทำการดัดแปลงรถของตนเอง เพื่อที่จะรับน้ำหนักของการส่งของได้มากยิ่งขึ้น ควรเลือกร้านดัดแปลงรถที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ และนอกจากนี้เมื่อปรับแต่งรถ ขนส่งรถกระบะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะต้องเข้าไปแจ้งรายละเอียดของการปรับแต่ง ที่ทางกรมขนส่ง เพื่อที่จะทำให้ทุกขั้นตอนถูกต้องตามกฎหมาย ก็จะทำให้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

หากใครมีความสนใจ อยากขับรถ ขนส่งรถกระบะ ส่งของ We Move พร้อมช่วยให้ผู้ขับสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล รับงานส่งของจากลูกค้าของทาง We Move ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายย่อย รวมไปถึงลูกค้าที่ทำธุรกิจต่างๆ โดยทางผู้ขับจะได้รับการฝึกอบรมจากทาง We Move ที่ลูกค้าให้ความมั่นใจ และให้ความเชื่อมั่น ในคุณภาพของบริษัท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว และที่สำคัญผู้ขับ We Move สามารถเข้ามาเลือกรับงานได้ตามอิสระ ตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งแต่ละงานผู้ขับก็จะมองเห็นถึงรายละเอียด รวมไปถึงค่าจ้างอย่างชัดเจนและมีความโปร่งใสทุกขั้นตอน หากไม่อยากอยู่ว่างๆ ก็รีบเข้ามาสมัครเป็นส่วนหนึ่งกับทาง We Move เปลี่ยนรถที่ว่างให้กลายเป็นรายได้เสริมแบบง่ายๆ

บทความอื่นๆ

ทั้งหมด
การขนส่ง
การศึกษา
ความรู้ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
ไม่พบรายการข่าวสาร