WeMove แหล่งรวมบริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศ

WeMove แพลตฟอร์มบริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ (Heavy Load Moving Service)

คุณเป็นคนหนึ่งรึเปล่าที่เวลาอยากจะส่งของก็ต้องหอบไปส่งถึงสถานที่รับส่งสินค้าบางครั้ง ส่งสินค้าขนาดใหญ่ และหนัก แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว จะมีไหมบริการที่ตอบโจทย์บริการรับส่งของให้ถึงที่?

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับขนส่งสินค้าที่ให้บริการครบวงจรทั้ง บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ จนไปถึงสินค้าขนาดเล็ก ที่ไม่ว่าจะขนส่งไปสถานที่ใกล้ๆ หรือ ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด สินค้าที่มีน้ำหนักเยอะ จำนวนมาก WeMove สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ครบถ้วน ด้วยประเภทรถที่หลากหลาย และแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานบนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. ช่วยให้การขนส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย

WeMove แพลตฟอร์มจองรถขนส่งสินค้าทั่วไทย ที่เชื่อมโยงลูกค้า (shipper) และผู้ขนส่งทั่วประเทศ (Carrier) ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยี เพื่อสร้างคุณค่างานขนส่งสินค้า ทางถนนแบบครบวงจร ซึ่งเราให้บริการทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน รูปแบบการบริการทั้งแบบเหมาคันในการขนย้ายสินค้าและแบบฝากส่งสินค้า ที่มีระบบราคาแบบกำหนดเอง, ราคาตลาด หรือราคาที่ผู้ให้บริการขนส่งเสนอ อำนวยความสะดวกให้กับผู้ขนส่ง และลูกค้าที่หารถ ใช้งานง่าย ปลอดภัย ตลอด 24 ชม.

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดกับ WeMove สะดวกกว่า

WeMove (วีมูฟ) พร้อมให้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศ ด้วยรถปิคอัพ และรถบรรทุก สำหรับขนส่งย้ายของหนักโดยเฉพาะ รองรับการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะส่งยางรถยนต์ ส่งปุ๋ย หาคนรับจ้างขนมอเตอร์ไซต์ หรือส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด เราก็พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

บริการของทาง WeMove มีอะไรบ้าง?

WeMove มีรูปแบบการให้บริการอยู่ 3 แบบ ได้แก่ บริการเหมาคัน, บริการฝากส่ง, บริการจัดการงานขนส่งสำหรับลูกค้าธุรกิจ

1. บริการเหมาคัน หรือ เต็มคัน (Full Truck Load) คือ บริการจองรถขนส่งสินค้าแบบเหมาคัน โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดหรือน้ำหนักพัสดุ ผู้ใช้บริการสามารถเลือกประเภทรถรับจ้างส่งสินค้า ที่มีขนาดเหมาะสมกับพัสดุได้ ซึ่งสามารถจองผ่าน เว็บไซต์ www.wemove.co.th หรือ ไลน์ @wmshipper จะสามารถตั้งราคาเองได้ ช่วยให้คุณได้รับบริการส่งของที่ราคาถูกมากขึ้น พร้อมให้บริการทั่วประเทศ การันตีคุณภาพ ด้วยระบบติดตามสถานะการขนส่ง และประกันภัยความเสียหายครอบคลุมทั่วประเทศ 24 ชม.

2. บริการจองรถฝากส่งของ คือ บริการขนส่งสินค้า หรือสิ่งของ โดยรถขนของของขนาดเล็ก (รถปิคอัพ) ที่ผู้ใช้บริการสามารถจองพื้นที่บนรถกระบะส่งของเองได้ โดยที่ไม่ต้องเหมาคัน ทำให้การฝากส่งของทั้งส่งของหนัก ส่งของชิ้นใหญ่ หรือส่งของรายชิ้นสะดวกมากยิ่งขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้บริการฝากส่งของได้มากด้วย ที่สำคัญยังมีการรับประกันความเสียหายต่อสินค้าทุกเที่ยวการขนส่งเหมือนการใช้บริการแบบเหมาคันอีกด้วย

Tips : ทั้งนี้การฝากส่งของชิ้นเล็ก หรือ ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด จากประเภทรถที่มีสามารถขนสินค้า ได้หลายขนาดไม่ว่าจะเป็น 1 กิโลกรัม หรือส่งของหนัก 50 กิโลกรัม ขึ้นไปได้สูงสุดถึง 500 กิโลกรัม และที่สำคัญยังส่งสินค้าทางการเกษตร เช่น ส่งปุ๋ย ส่งหญ้าเทียม หรือต้นไม้สำหรับการเพาะปลูกได้อีกด้วย

3. บริการจัดการงานขนส่งสำหรับลูกค้าธุรกิจ หรือ Third party logistics service provider (3PL) คือ โปรแกรมบริหารจัดการขนส่งเชิงธุรกิจ พร้อมบริการพิเศษที่ตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งที่ครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าองค์กร และเจ้าของธุรกิจ SME ช่วยบริหารจัดการพร้อมลดต้นทุนขั้นต่ำ 5% พร้อมมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดกระบวนการขนส่ง และ ยังสามารถติดตามสถานะการขนส่งผ่านระบบได้อีกด้วย

พร้อมขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ได้ทั่วไทย

WeMove แพลตฟอร์มจองรถขนส่งสินค้าทั่วประเทศไทย เรามีทั้งบริการบริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบเหมาคัน และฝากส่ง ด้วยรถขนส่งทุกขนาด รองรับการส่งสินค้าทุกประเภท ใช้งานง่าย ด้วยประสบการณ์ขนส่ง และขนย้ายของมาอย่างยาวนาน ด้วยระบบเทคโนโลยีเพื่อส่งของไปต่างจังหวัด ส่งของกลับต่างจังหวัดโดยเฉพาะ สามารถติดตามสถานะขนส่งสินค้าได้แบบเรียลไทม์ จึงมั่นใจได้ว่า การใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่กับ WeMove จะได้รับความสะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการอย่างแน่นอน

 • กำหนดราคาค่าขนส่ง ที่คุณพึงพอใจได้
 • บริการรถขนส่งหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ตั้งแต่ รถปิคอัพ - รถเทรลเลอร์
 • ระบบการจองรถขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ง่าย ครอบคลุม 77 จังหวัด
 • บริการรับ – ส่งถึงที่ สะดวกสบาย พร้อมช่วยลดความเสียหายในการขนส่ง
 • บริการจัดการงานขนส่งสินค้า ครบวงจรทั่วประเทศ
 • ระบบติดตามสถานะแบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชม.
 • ฟรี! ประกันภัยสินค้าทุกเที่ยวการใช้งาน

ประเภทรถขนส่งสินค้ารถขนของที่ให้บริการ

รถกระบะ (ปิคอัพ) 4 ล้อ

รถบรรทุก 6 ล้อ

รถบรรทุก 10 ล้อ

รถบรรทุก 12 ล้อ

รถเทรลเลอร์

รถพ่วง

ฟรี! ประกันความเสียหายต่อสินค้าระหว่างขนส่งสินค้าขนาดใหญ่

ใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่กับ WeMove ได้อย่างมั่นใจหมดห่วงเรื่องสินค้าเสียหายระหว่าง ส่งของใหญ่ไปต่างจังหวัด เพราะเรามีประกันความเสียหายต่อสินค้าในทุกเที่ยวเที่ยวการขนส่ง ทุกขนาดสินค้า ทุกประเภทรถบรรทุกส่งของ ไม่ว่าคุณจะส่งสินค้าขนาดใหญ่ประเภทใด จะส่งยางรถยนต์ หรือส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด จะจ้างรถบรรทุกขนาดเล็ก หรือรถบรรทุกขนาดใหญ่ เราก็พร้อมรับประกันในทุก ๆ คัน โดยวงเงินประกันเริ่มต้นที่ 50,000 บาท ไปจนถึง 1,000,000 บาท

 • รถ 4 ล้อ วงเงินประกัน 50,000 บาท
 • รถ 6 ล้อ วงเงินประกัน 300,000 บาท
 • รถ 10 ล้อ และรถ 12 ล้อ วงเงินประกัน 500,000 บาท
 • รถเทรลเลอร์และรถพ่วงส่งของ วงเงินประกัน 1,000,000 บาท
(เงื่อนไขความคุ้มครองตามที่ประกันภัยกำหนด)

ขั้นตอนการใช้งานบริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่

WeMove ออกแบบระบบการใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว รองรับการใช้งานทุกช่วงวัย สำหรับใครที่มีสมาร์ตโฟน คุณสามารถใช้บริการส่งสินค้าขนาดใหญ่ได้ง่าย ๆ เพียงกดลงทะเบียนที่มุมขวาบนของเว็บไซต์ แล้วทำตามขั้นตอนที่ทางระบบแนะนำ หรือจะติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ทาง WeMove ผ่าน Line @wmshipper หรือโทร 02-888-7822, 02-114-7609 โดยตรงก็ทำได้ พร้อมให้บริการฝากส่งของทั่วประเทศไทย ตลอด 24 ชั่วโมง