บริการขนส่งของเหมาคัน (Full Truck Load) จาก WeMove

WeMove แพลตฟอร์มบริการจองรถขนส่งของเหมาคัน (Full Truck Load)

บริการการขนส่งสินค้าแบบเต็มคันรถ สามารถจองรถขนส่งได้ทุกประเภท กำหนดราคาเองได้ พร้อมระบบติดตามสถานะขนส่งสินค้า เริ่มต้น 550 บาท เหมาะสำหรับการส่งสินค้าจำนวนมาก

"วีมูฟ" ขนส่งสินค้าทุกอย่างได้ตามที่คุณต้องการ

ตัวอย่าง ประเภทสินค้าที่ขนส่ง (เหมาคัน)

ทำไมต้องใช้บริการขนส่งสินค้าเหมาคันกับ WeMove

Wemove แพลตฟอร์มที่บริการจองรถขนส่งของทั่วประเทศไทย สามารถเลือกจ้างรถบรรทุกส่งของได้หลากหลายตามประเภท ที่ขนส่งด้วยประสบการณ์บริการขนส่งของมาอย่างยาวนาน ผนวกกับระบบดิจิทัลที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการส่งของโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่า การใช้บริการขนส่งของกับ WeMove จะได้รับความสะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการอย่างแน่นอน

สามารถเข้าถึงบริการส่งของราคาถูกได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ www.wemove.co.th หรือไลน์ @wmshipper

ประเภทรถขนส่งสินค้าที่ให้บริการ

WeMove มีบริการรถขนส่งสินค้า รถรับจ้างส่งสินค้า 6 ประเภท พร้อมให้บริการขนส่งเหมาคัน และฝากส่งทุกรูปแบบรองรับการส่งของได้ทุกประเภท ทุกขนาด ตั้งแต่สินค้าขนาดเล็ก สินค้าขนาดกลางอย่างเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงสินค้าขนาดใหญ น้ำหนักเยอะ อย่างเครื่องจักรอุตสาหกรรม เราพร้อมช่วยขับเคลื่อนทุกธุรกิจให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเลือกจ้างรถบรรทุกตามขนาดที่เหมาะสมกับสินค้าได้เลย

รถกระบะ (ปิคอัพ) 4 ล้อ

รถบรรทุก 6 ล้อ

รถบรรทุก 10 ล้อ

รถบรรทุก 12 ล้อ

รถเทรลเลอร์

รถพ่วง

ฟรี ! ประกันภัยความเสียหายต่อสินค้า ครอบคลุมทุกขนาดรถขนส่งสินค้า

ใช้บริการขนส่งกับ WeMove ได้อย่างมั่นใจ หมดห่วงเรื่องสินค้าเสียหายระหว่างขนส่งของ เพราะเรามีประกันภัยความเสียหายต่อสินค้าในทุกเที่ยวการขนส่ง ทุกขนาดสินค้า ทุกประเภทรถบรรทุกส่งของ ไม่ว่าคุณจะจ้าง รถปิคอัพ รถบรรทุกขนาดเล็ก หรือรถบรรทุกขนาดใหญ่ เราก็พร้อมรับประกันในทุก ๆ คัน

รถปิคอัพ 4 ล้อ

วงเงินประกัน

50,000 บาท
(เงื่อนไขความคุ้มครองตามที่ประกันภัยกำหนด)
รถบรรทุก 6 ล้อ

วงเงินประกัน

300,000 บาท
(เงื่อนไขความคุ้มครองตามที่ประกันภัยกำหนด)
รถบรรทุก 10, 12 ล้อ

วงเงินประกัน

500,000 บาท
(เงื่อนไขความคุ้มครองตามที่ประกันภัยกำหนด)
รถเทรลเลอร์, รถพ่วง

วงเงินประกัน

1,000,000 บาท
(เงื่อนไขความคุ้มครองตามที่ประกันภัยกำหนด)

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกัน และไมว่ากรณีใดๆ รับผิดชอบสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท

ขั้นตอนการใช้งานบริการขนส่งของเหมาคัน

WeMove แพลตฟอร์มที่ทำให้ทุกการขนส่งของเป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็ว คุณสามารถเลือกใช้บริการขนส่งเหมาคันกับ WeMove ได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ด้วยการกดลงทะเบียน หรือเข้าสู่ระบบที่มุมขวาบนของเว็บไซต์ หรือเลือกจ้างรถบรรทุกผ่านแอปพลิเคชัน หรือ Line Official ของ WeMove แล้วทำตามขั้นตอนการใช้บริการ เริ่มจากสมัครสมาชิก หารถบรรทุกขนส่งที่ต้องการ ทำข้อตกลงกับผู้ให้บริการส่งของ แล้วชำระเงินค่าขนส่งของผ่าน QR - Code เพียงเท่านั้นก็รอรถบรรทุกส่งของเข้าไปรับ หรือจัดส่งสินค้าได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

ต้องการ

ขนส่งสินค้า ?

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

จองรถขนส่งแค่ปลายนิ้ว!